CƠ SỞ - ĐẠI LÝ - NÔNG SẢN - THỰC PHẨM

Home » , » PHÚC X.O LÀ AI - THÔNG TIN TIÊU ĐIỂM TRONG TUẦN

PHÚC X.O LÀ AI - THÔNG TIN TIÊU ĐIỂM TRONG TUẦN

Là một Admin chuyên truyền thông bán hàng cho doanh nghiêp, mãi lo cập nhật thông tin kinh doanh mua bán sản phẩm tiêu đen, tiêu sọ,.. mà cũng không quên cập nhật thông tin kinh tế, chính trị, xã hội,. mình nghĩ tại sao không viết lên đây để tất cả mọi người và Qúy Khách hàng cùng tham gia nắm thông tin. Chính vì vậy Admin Tiêu Ngọc Châu sẽ tổng hợp câu chuyện tiêu điểm hàng tuần để Qúy Vị cùng tham khảo.

Phúc XO là ai ?

Phúc XO chắc hẳn những ai dùng facebook cũng ít nhất xem qua hình ảnh quen thuộc là đeo rất nhiều vàng trên người và có khi tổng cộng đến hơn 13kg vàng và trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng tiền vàng anh ta mang trên người. Bên cạnh việc đeo vàng trên người, Phúc XO còn dùng moto mạ vàng, siêu xe mạ vàng,..nhìn rất ngầu
Phúc XO là ai?
Phúc XO là ai?
Một hôm gần đây đang viết về thông tin thị trường tiêu lốp, mình vô tình xem được video về mũ vàng đắt và đẹp nhất Việt Nam của Phúc XO lên đến hơn 1 tỷ đổng. Qủa thật ai xem qua cũng đều thích thú ngưỡng mộ..
Tất cả đều đó đã làm Phúc XO thật sự nổi tiếng với nhũng video trên youtube tới hàng triệu triệu view thật khủng khiếp.
...Nhưng thông tin gần đây nhất tất cả đều sup đổ khi nghe tin Phúc XO bị bắt vì nghi kinh doanh,, tàng trữ và sử dụng chất gây nghiện đó là ma túy, và qua xét nghiệm hàng loạt các tiếp viên của Karaoke mà Phúc XO làm chủ đều dương tính.
Mũ vàng của Phúc X.O
Mũ vàng của Phúc X.O
Kể từ đây, câu chuyện Phúc XO được phanh phui là làm tất các các bạn đã từng người mộ Phúc XO phải té ngửa là tất cả những trang sức bằng " Vàng " mà Phúc XO từng cho các bạn xem đều là " Vàng giả ". Qủa thật khôi hài, bao nhiêu người đã bị lừa vì sự hào nhoáng này của Phúc XO. 
Câu chuyện có vẻ như chưa dừng lại vì tiếp theo sau là em trai của Phúc Xo cũng bị bắt vì liên quan đến chất ma túy.
Phúc XO bị bắt
Phúc XO bị bắt
Chắc hẳn câu chuyện còn chưa đến hồi kết vì công an đang tiếp tục điều tra. Nhưng câu chuyện vẫn khiến nhiều người chưa hiểu vì Phúc XO đã làm những điều đó để mục đích làm gì? câu view kiếm tiều youtube chăng? hay để bán hàng chăng ?..

Nhưng phân tích ra việc đeo vàng giả để gây sự chú ý cũng không nên tội nhưng liên quan đến ma túy thì pháp luật khó dung.

THAM KHẢO HÌNH ẢNH VỀ PHÚC XO 

Khoe vòng đeo bằng vàng
Khoe vòng đeo bằng vàng
Nón vàng của Phúc XO
Nón vàng của Phúc XO
Moto mạ vàng của Phúc XO
Moto mạ vàng của Phúc XO
OTO mạ vàng của Phúc XO
OTO mạ vàng của Phúc XO
Mỗi câu chuyện xã hội cũng là một học dẫn chứng cho một cách sống. Là một admin cơ sở Tiêu Ngọc Châu ( www.tieungocchau.com) mình xin chia sẻ chút thông tin và quan điểm cá nhân để mọi người tham khảo. Nếu bạn có quan điểm hay ý kiến hãy cùng tham gia Bình Luận trao đổi nhé !

Xin cảm ơn đã xem bài viết

0 comments:

Post a Comment

Powered by Blogger.

FANBAGE SẢN PHẨM TIÊU


FANBAGE TINH BỘT NGHỆ - MẬT ONG


FANBAGE BỘT CA CAO NGUYÊN CHẤT

VỊ TRÍ ĐẠI LÝ TRÊN BẢN ĐỒTỔNG HỢP SẢN PHẨM


bảng giá đại lý ngọc châu
tiêu sọ trắng
tiêu sọ

tiêu đen

tinh bột nghệ

tinh bột nghệ nguyên chất

tiêu xanh

mật ong hoa nhãn

dạy nấu ăn

/* HOTLINE */