CƠ SỞ - ĐẠI LÝ - NÔNG SẢN - THỰC PHẨM
Home » , , » DÙNG TIÊU ĐEN KẾT HỢP VỚI NGHỆ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

DÙNG TIÊU ĐEN KẾT HỢP VỚI NGHỆ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Công dụng của tiêu đen kết hợp với nghệ điều trị ung thư

- Lợi ích của tiêu đen khi kết hợp với nghệ chúng được đạo thành một dược phẩm chống ung thư rất mạnh mẽ. 
tiêu đen kết hợp với nghệ điều trị ung thư
tiêu đen kết hợp với nghệ điều trị ung thư
Nhiều chương trình nghiên cứu đã tìm thấy một dược chất trong tiêu đen gọi là piperin làm cho khả năng chống ung thư của chất curcumin trong tinh bột nghệ tăng hoạt tính lên 1000 lần. Đây là điều rất quan trọng, vì nếu dùng riêng thì hoạt tính của nghệ tương đối thấp. 
Tinh bột Nghệ
Tinh bột Nghệ
- Trong một nghiên cứu tại trung tâm ung thư của Trường Đại Học Pysygon. Khi thử nghiệm nghiên cứu tác dụng của tiêu đen kết hợp với tinh bột nghệ với phòng chống ung thư vú. Các nghiên cứu cho thấy khi curcumin và piperin khi kết hợp đã có thể chống lại các tế bào ung thư gốc là những tế bào nguyên thủy trong trong một bướu mà bướu lớn hơn bắt nguồn từ đó. Các chuyên viên nghiên cứu đang thủ nghiệm giai đoạn 1 để tìm hiểu một lượng curcumin và piperin cần thiết.
Tiêu đen
Tiêu đen

- Hãy cho cả tiêu đen và nghệ vào thức ăn của bạn để ngăn ngừa ung thư, hoặc nếu bạn đang sử dụng tinh bột nghệ như một thuốc bổ sung thì hãy ăn một bữa ăn có tiêu đen làm gia vị.

Hãy chia sẻ thông tin tiêu đen kết hợp với nghệ điều trị ung thư cho mọi người cùng biết, vì một gia đình không bệnh ung thư.

Xem giá tiêu đen
Xem giá tiêu đen
- Xem Ngay >>> Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Giảm 30% Chỉ Còn 450.000đ/kg .

Tag: tiêu đen kết hợp với nghệ điều trị ung thư, tác dụng của tiêu đen, tiêu đen, tinh bột nghệ, bột nghệ vàng||>> QUÝ VỊ CLICK VÀO HÌNH THAM KHẢO CHI TIẾT BẢNG GIÁ SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG: sản phẩm ngọc châu
0 comments:
Powered by Blogger.
VỊ TRÍ ĐẠI LÝ TRÊN BẢN ĐỒ


SẢN PHẨM TỔNG HỢPtiêu đen

tiêu sọ trắng

tiêu xanh

tiêu lốp
/* HOTLINE */