CƠ SỞ - ĐẠI LÝ - NÔNG SẢN - THỰC PHẨM
Home » , , , , , , » CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG TIÊU LỐP-TIÊU LỐT TƯƠI KHÔ HIỆU QUẢ CAO

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG TIÊU LỐP-TIÊU LỐT TƯƠI KHÔ HIỆU QUẢ CAO

Công dụng và cách sử dụng tiêu lốt

Tiêu lốp(tiêu lốt) không những là một loại gia vị rất ngon mà còn là một vị thuôc vì vậy cần biết công dụng và cách sử dụng tiêu lốp tươi-tiêu lốp khô đúng cách mang lại hiệu quả cao.

Tiêu lốp-Tiêu lốt hay còn gọi là tiêu dài là một loại gia vị có từ lâu và rất phổ biến ở Châu Âu, gần đây giống tiêu lốp được mang về và trồng rải rác ở một số địa phương tại Việt Nam như Gia Lai, Bình Phước,..

Công dụng tiêu lốp

Công dụng tiêu lốp

Trái tiêu  lốt

Trái tiêu  lốt

Về hình thái cây tiêu lốp-tiêu lốt

Cây tiêu lốp có rễ chùm, thân dạng dây mọc thẳng nên khi trồng ta nên dựng trụ và cột thân vào trụ, lá của cây tiêu lốp dài và nhọn( xem hình), trái dài và nhọn khi sống màu xanh, khi chín chuyển sang màu đỏ. Hạt tiêu lốp nhỏ li ti tự hạt cải ngọt, tiêu lốp có vị cay và thơm đặc trưng.
Cây tiêu lốp

Cây tiêu lốp

Công dụng của tiêu lốp-tiêu lốt tươi/khô

Ngoài việc sử dụng tiêu lốp-tiêu lốt như là một gia vị trong bữa ăn hàng ngày, tiêu lốp có công dụng rất đặc biệt trong y học, tiêu lốp được xem là một thảo dược quý tại Việt Nam có các công dụng như: tác dụng tiêu lốp hỗ trợ tiêu hóa, tiêu lốp trị đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn, có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, bệnh mỡ máu, tiêu lốp có công dụng trị bệnh gan, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh ung thư, có tác dụng tiêu lốp giảm cân,..
Tiêu lốp trị tiêu chảy

Tiêu lốp trị tiêu chảy

Cách sử dụng tiêu lốp-tiêu lốt tươi khô mang lại hiệu quả

Cách sử dụng tiêu lốp-tiêu lốt khô

- Tiêu lốp-tiêu lốt xay nhuyễn dùng làm gia vị

Tiêu lốp-tiêu lốt xay nhuyễn cho vào hũ dùng làm gia vị trong các món ăn thay thế tiêu đen, tiêu sọ xay thông thường. Các món ăn hay sử dụng bột tiêu lốp như kho cá, kho thịt, làm nước chấm hải sản, tôm, cua, trứng vịt lộn,..
Tiêu lốp khô

Tiêu lốp khô

- Tiêu lốp khô xay nhuyễn dùng làm muối tiêu lốp

Tiêu lốp xay nhuyễn sử dụng làm muối tiêu lốp rất ngon, vị cay và thơm của tiêu lốp sẽ cho sản phẩm muối tiêu lốp rất đặc biệt, dùng chấm các loại thức ăn như trái cây, hải sản, gà, trứng vịt lộn,..

Muối tiêu lốp


- Sử dụng tiêu lốp khô dùng để ngâm rượu


Tiêu lốp khô rửa sạch cho vào lọ ngâm với rượu ngon 45 độ, lrượu tiêu lốp có công dụng giúp tiêu hóa tốt, khi lạnh bụng, ăn không tiêu,.. đều sử dụng tốt.

Tiêu lốp ngâm rượu

Tiêu lốp ngâm rượu

Cách sử dụng tiêu lốp( tiêu lốt) tươi 

- Tiêu lốp/tiêu lốt tươi ngâm giấm

Sử dụng tiêu lốp tươi ngâm giấm dùng làm thức ăn ăn kèm với các thức ăn khác, tiêu lốp ngâm giấm rất giòn và ngon, vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay,..tiêu lốp ngâm giấm sử dụng được lâu dài.
Tiêu lốp tươi

Tiêu lốp tươi

- Sử dụng tiêu lốp tươi để kho thức ăn
Dùng dao thái lát trái tiêu lốp để làm các món kho như ướp cá, ướp thịt,.. hương vị rất ngon và đặc trưng và cảm quan rất đẹp.

- Sử dụng tiêu lốp tươi làm nước chấm

Thái nhỏ tiêu lốp làm các loại nước chấm cũng cho vị cay và hương thơm đặc trưng

XEM VIDEO TIÊU LỐP NGỌC CHÂU

>> Tóm lại công dụng và cách sử dụng tiêu lốp tươi khô ai cũng nên biết và áp dụng. Bỡi vì tiêu lốp không những giúp món ăn của bạn ngon hơn mà nó còn là một vị thuốc giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Vì vậy việc khuyến khích sử dụng tiêu lốp thường xuyên trong các bữa ăn là điều cần thiết

Mua tiêu lốp(tiêu lốt) tươi-khô ở đâu?

Các bạn đang boăn khoăn vì không biết mua tiêu lốp tươi, tiêu lốp khô ở đâu và lo lắng về chất lượng. Vậy hãy nhấc máy gọi ngay 0984.533.646 CƠ SỞ TIÊU NGỌC CHÂU là một nhà vườn cũng là nhà phân phối các loại tiêu như tiêu sọ, tiêu đen, tiêu xanh,.. đặc biệt sản phẩm tiêu lốp chất lượng và giá cạnh tranh luôn được Khách Hàng tin tưởng ủng hộ.

>> GIẢM 20% CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA TIÊU LỐP NGAY HÔM NGAY !

Mua tiêu lốp( tiêu lốt) tươi khô ở đâu?

Mua tiêu lốp( tiêu lốt) tươi khô ở đâu?


Mọi chi tiết tư vấn đặt hàng xin liên hệ:

CƠ SỞ - ĐẠI LÝ TIÊU NGỌC CHÂU
----------------------------------------------
ĐT - ZALO -FACE: 0984.533.646
ĐC: 30 Đường Số 3, P Linh Xuân, Q Thủ Đức

Công dụng tiêu lốp, công dụng tiêu lốt, cách sử dụng tiêu lốp, cách sử dụng tiêu lốt, tiêu lốp tươi, tiêu lốp khô, tiêu lốt khô, tiêu lốt tươi, bán tiêu lốt, cung cấp tiêu lốp, muối tiêu lốp, tiêu lốp, tiêu lốt

Ngoài ra Đại Lý Ngọc Châu còn cung cấp các sản phẩm khác Qúy Vị vui lòng xem bảng giá 
Bảng giá Tiêu Ngọc Châu
công dụng tiêu lốt, sử dụng tiêu lốt, tiêu lốp tươi, tiêu lốp khô, cách sử dụng tiêu lốp, cách sử dụng tiêu lốt, tiêu lốt, tiêu lốp, bán tiêu lốp, cung cấp tiêu lốt||>> QUÝ VỊ CLICK VÀO HÌNH THAM KHẢO CHI TIẾT BẢNG GIÁ SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG: sản phẩm ngọc châu
0 comments:
Powered by Blogger.
VỊ TRÍ ĐẠI LÝ TRÊN BẢN ĐỒ


SẢN PHẨM TỔNG HỢPtiêu đen

tiêu sọ trắng

tiêu xanh

tiêu lốp
/* HOTLINE */